

Yuvajana Sramika Rythu Congress Party

తాడేపల్లి డిసెంబర్ 12, 2023

పత్రికా ప్రకటన

పాల్టీ అధ్యక్షులు శ్రీ వై.యస్. జగస్ మోహన్ రెడ్డి గాలి ఆదేశాల మేరకు...''రాష్ట్ర మహికా విభాగ కమిటో''ని నియమించడమైనది.

STATE MAHILA VIBHAGAM COMMITTEE PROPOSALS					
S. No.	Designation	Name	District		
1	President	Pothula Sunitha, MLC	Bapatla		
2	President	Varudu Kalyani, MLC	Visakhapatnam		
3	Vice President	Manthena Madhavi Varma	Visakhapatnam		
4	Vice President	Bandi Punyasheela	NTR		
5	Vice President	Dr. Sasikala	Nandyala		
6	Zonal Incharge (Zone-1)	B. Padmavathi	Visakhapatnam		
7	Zonal Incharge (Zone-2)	Peela Venkata Lakshmi	Visakhapatnam		
8	Zonal Incharge (Zone-3)	Jammalamadaka Nagamani	Kakinada		
9	Zonal Incharge (Zone-4)	Kottapalli Rajini	NTR		
10	Zonal Incharge (Zone-5)	Badugu Indira	Prakasam		
11	Zonal Incharge (Zone-6)	Ratna Kumari	YSR		
12	Zonal Incharge (Zone-7)	Gajula Swetha	Kurnool		
13	Zonal Incharge (Zone-8)	K. Mahita Brahman	Annamayya		
14	Official Spokesperson	R. Devika Chowdary	Tirupati		
15	Official Spokesperson	Aravinda Gali	Guntur		
16	Official Spokesperson	Kolagatla Sravani	Vizianagaram		
17	General Secretary	Putta Dhana Lakshmi	SPS Nellore		
18	General Secretary	Dara Padmaja	Prakasam		
19	General Secretary	Vemula Baby Rani	NTR		
20	General Secretary	Swarna Latha	Ananthapuramu		



Yuvajana Sramika Rythu Congress Party

STATE MAHILA VIBHAGAM COMMITTEE PROPOSALS					
S. No.	Designation	Name	District		
21	General Secretary	Achanta Anasuya	East Godavari		
22	General Secretary	Malla Devi Visalakshi	Visakhapatnam		
23	General Secretary	Sridevi Varma Penamasta	Visakhapatnam		
24	Secretary	Mudundi Rajeswari	Visakhapatnam		
25	Secretary	P. Saileela	Sri Sathya Sai		
26	Secretary	D. Bharathi	Sri Sathya Sai		
27	Secretary	Devarapalli Stuthi Geetha	DR.BR Ambedkar Konaseema		
28	Secretary	Tammineni Sujatha Reddy	Prakasam		
29	Secretary	Dasari Dariabi	Guntur		
30	Secretary	Korab Anusha Devi	Alluri Sitharama Raju		
31	Secretary	Sri Devi Reddy	Chittoor		
32	Secretary	Katragadda Farzana Parwin (Chandini)	NTR		
33	Secretary	Dasari Vara Lakshmi	West Godavari		
34	Secretary	S. K. Masthan Bee	Palnadu		
35	Secretary	Byreddy Aruna	Prakasam		
36	Secretary	C.V. Ashwini	Chittoor		
37	Secretary	G. Satyalatha	Vizianagaram		
38	Secretary	Madda Chandrakala	West Godavari		
39	Secretary	Kusampudi Kanaka Durgarani	Eluru		
40	Secretary	Yangala Uma	NTR		
41	Secretary	Gogu Kalyani	Parvathipuram Manyam		
42	Secretary	Shiva Lakshmi	Tirupati		
43	Joint Secretary	Rongala Narayanamma	Anakapalli		
44	Joint Secretary	R. Aruna	Vizianagaram		
45	Joint Secretary	Somaraju Durgabhavani	West Godavari		
46	Joint Secretary	Vunnamatla Jhansi	Eluru		
47	Joint Secretary	Neelapu Lakshmi	Visakhapatnam		
48	Joint Secretary	Bojja Sujatha	NTR		



Yuvajana Sramika Rythu Congress Party

STATE MAHILA VIBHAGAM COMMITTEE PROPOSALS					
S. No.	Designation	Name	District		
49	Joint Secretary	Konala Vijaya Vineetha	Visakhapatnam		
50	Joint Secretary	Perumalla Padmaja	SPS Nellore		
51	Joint Secretary	Karra Jaya Saritha	West Godavari		
52	Joint Secretary	Takkellapati Vijaya Lakshmi	Prakasam		
53	Joint Secretary	Taslima	Nandyala		
54	Joint Secretary	Peddireddy Samrajyam	Guntur		
55	Joint Secretary	Bandlamudi Roja Rani	Guntur		
56	Joint Secretary	Venkata Sheshakumari (Sri Reddy)	Guntur		
57	Joint Secretary	Kuna Ramanamma	Srikakulam		
58	Joint Secretary	Gulipilli Suneetha	Parvathipuram Manyam		
59	Joint Secretary	Nakkala Leela Kumari	Prakasam		
60	Joint Secretary	Bandam Rapuri Nandini	Palnadu		
61	Joint Secretary	Vanga Padmavathi Reddy	Palnadu		
62	Joint Secretary	Mallela Lalitha	Bapatla		
63	Joint Secretary	Gorremutchu Pushparajyam	Bapatla		
64	Joint Secretary	Sk. Mobena	SPS Nellore		

- పాల్టీ కేంద్ర కార్యాలయం